Bán Giá kệ đa năng tại Thanh Hóa, Tĩnh Gia, Hằng Hóa, Nông Cống

Tại Thanh Hóa, Tĩnh Gia, Hằng Hóa, Nông Cống những năm trở lại gần đây đã mọc lên rất nhiều các công ty, khu công  nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy sản phẩm giá kệ đa năng là một sản phẩm không thể thiếu tại nơi đây. Công ty Hà Thành chúng tôi đại diện là cơ sở cung cấp số 1 về sản phẩm giá kệ đa năng giá kệ văn phòng tại Thanh Hóa. Quý khách hàng liên hệ sớm nhất tới công ty để được miễn phí lắp đặt vận chuyển, Sau đây là một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của giá kệ đa năng :

Giá đa năng VN05

Giá kệ đa năng tại Thanh Hóa

Sản phẩm giá đa năng VN05 là mẫu giá kệ được sử dụng phố biến để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoạt, giá đa năng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ ĐA NĂNG VN05:
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 1.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn

Giá kệ đa năng tại Thanh Hóa

 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ ĐA NĂNG VN05:
– Sử dụng chứa hàng nặng cho các hệ thống nhà kho gia đình, nhà kho công ty, nhà hàng khách sạn…Giá đa năng được thiết kế kiểu dáng bề thế, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hàng hóa cho nhà kho, siêu thị.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vi kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít và bản hướng dẫn.
– Mẫu giá đa năng VN05 này sẽ phù hợp với những nhà nhỏ, chứa hàng tải trọng nhẹ và chi phí đầu tư giá kệ đa năng cũ rẻ và tiết kiệm.

Điện thoại: 0972 59 8888

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0972 061 555

Website: http://giakehathanh.com

Tin Liên Quan