Bán giá kệ nhà kho tại Thanh Hóa, Tĩnh Gia, Hằng Hóa, Nông Cống

Tại Thanh Hóa những năm gần đây đã nổi lên rất nhiều các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy sản phẩm giá kệ nhà kho, giá kệ trung tải là một sản phẩm không thể thiếu tại thị trường nơi đây. Hà Thành chúng tôi đại diện là đơn vị cung cấp số 1 tại thị trường Thanh Hóa, Tĩnh Gia, Nông Cống, Hằng Hóa về các sản phẩm giá kệ nhà kho, trung tải. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty để được giải đáp nhu cầu. Sau đây là một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của giá kệ nhà kho trung tải : Dạy kế toán trực tuyến tại Kế toán Lê Ánh

Giá trung tải nhà kho BT04

Giá kệ nhà kho trung tải tại Thanh Hóa

Sản phẩm giá trung tải nhà kho BT04 là mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến để chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho chứa hàng. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, bền bỉ, giá kệ nhà kho trung tải sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Vậy bạn hãy tham khảo thông số kỹ thuật xem mẫu giá trung tải nhà kho này có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ TRUNG TẢI NHÀ KHO BT04học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 300 – 1000 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.8 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Phi tiêu chuẩn
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ TRUNG TẢI NHÀ KHO BT04:
– Sử dụng chứa hàng nặng cho các hệ thống nhà kho công nghiệp, hàng cơ khí, hàng nặng, tải trọng trung bình đạt từ 100 kg đến 1,000 kg/ 1 sàn. Kệ được thiết kế kiểu dáng bề thế, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc quản lý và xuất nhập kho hàng.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp kê kho hơi khó vì giá kệ cồng kềnh và nặng. Tuy nhiên khi lắp bạn xem qua hướng dẫn là thì lắp kệ cũng dễ dàng.
– Mẫu giá kệ nhà kho trung tải này sẽ phù hợp với những nhà kho lớn và chứa hàng tải trọng nặng. Chi phí đầu tư cao cũng là 1 trở ngại khi sử dụng giá kệ nhà kho trung tải. Nhưng trong quá trình sử dụng, giá trung tải nhà kho luôn phát huy tốt công năng vận hành khi chứa hàng hóa.

gia-trung-tai-nha-kho

Giá kệ nhà kho trung tải tại Thanh Hóa

Điện thoại: 0972 59 8888

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0972 061 555

Website: http://giakehathanh.com

Tin Liên Quan