Bán giá kệ sắt đa năng tại Hưng Yên, Mỹ Hào, Khoái Châu, Kim Động

Công Ty Hà Thành chuyên cung cấp các sản phảm giá kệ bày hàng để hàng các loại… Tại Hưng Yên Hà Thành cũng đại diện là cơ sở cung cấp sản phẩm giá kệ đa năng để hàng số một tại nơi đây. Sản phẩm được công ty sản xuất trên dây chuyền công nghệ HIK cho ra sản phẩm chất lượng tốt giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Sau đây là một số hình ảnh giá kệ đa năng đã đượ lắp đặt tại Hưng Yên : lê án h Hà Nội

Giá kệ sắt đa năng VN09

Giá kệ đa năng tại Hưng Yên

Sản phẩm giá kệ đa năng VN09 là mẫu giá kệ được sử dụng phố biến để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoạt, giá kệ đa năng VN09 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ KỆ ĐA NĂNG VN09:
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng Dạy kế toán trực tuyến tại Kế toán Lê Ánh
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1000 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

Giá kệ đa năng tại Hưng Yên

 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ ĐA NĂNG VN09:
– Sử dụng chứa hàng nặng cho các hệ thống nhà kho gia đình, nhà kho công ty, nhà hàng khách sạn… Kệ được thiết kế kiểu dáng bề thế, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hàng hóa.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vi kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít.
– Mẫu giá kệ đa năng VN09 này sẽ phù hợp với những nhà nhỏ, chứa hàng tải trọng nhẹ và chi phí đầu tư giá kệ đa năng cũ rẻ và tiết kiệm. vận đơn ký hậu để trống

Điện thoại: 0972 59 8888

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0972 061 555

Website: http://giakehathanh.com

Tin Liên Quan