Giá kệ đa năng

Giới thiệu sản phẩm giá kệ đa năng do Công ty Hà Thành cung cấp trên thị trường.

Giá kệ đa năng tên thị trường còn được gọi là giá đa năng. Mẫu giá kệ này được Hà Thành trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất tiên tiến kết hơp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Iso 9001 chính vì vậy, giá kệ đa năng do công ty cung cấp trên thị trường đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Kệ đa năng do chúng tôi cung cấp có được sử dụng khung trụ bằng V 3×5 và V 4×6, mặt sàn giá kệ được làm bằng thép tấm cừng lực dầy từ 0.6 đến 1 ly. Kết cấu giá kệ đa năng được sử dụng bằng ốc và ê ke, với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoat vững trãi, giá kệ đa năng do chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Hà Thành cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ đa năng, Hà Thành luôn hiểu rằng việc sử dụng giá kệ đa năng để chứa hàng nhà kho, siêu thị. Chúng là những thiết bị thiết yếu và được gắn liền nhu cầu và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Hà Thành. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho cửa hàng, nhà kho của bạn, Hà Thành sẽ lên bản vẽ thiết kế từng vị trí cần lắp đặt giá kệ đa năng phù hợp nhất với không gian nhà kho cửa hàng.

Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Hà Thành đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt giá kệ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

+ Chí phí đầu tư: tiết kiệm đến 30% trên tổng giá trị so với các dòng kệ đa năng cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Dưới đây là các mẫu giá kệ siêu thị được Hà Thành cung cấp xin mời quý khách tham khảo: