Giá kệ siêu thị

Hà Thành  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Vốn là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung ứng trên thị trường vì vậy sản phẩm giá kệ do công ty phân phối đã được hầu hết khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-ke-sieu-thi

Hiện nay chúng tôi đã có hệ thông cung cấp giá kệ siêu thị trên toàn Quốc. Sản phẩm được cung cấp trên thị trường luôn đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ. Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ với Hà Thành chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Giá kệ siêu thị Hà Thành chúng tôi luôn lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đế khách hàng thông qua những sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Những giá trị mà giá kệ Hà Thành mang tới:

+ Giá kệ siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao, tải trọng từ 70kg đến 120kg/ 1 tầng.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

+ Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng (Đổi mới sản phẩm trong 1 tuần)

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất giá kệ cho siêu thị.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

ke-sieu-thi

Hà Thành cam kết và hỗ trợ khách hàng:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ cho siêu thị, Hà Thành luôn hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết và hỗ trợ khách hàng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Hà Thành. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho cửa hàng của bạn, Hà Thành sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất trên chính mặt bằng mà bạn mở siêu thị.

Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Hà Thành đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt giá kệ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

+ Đặc biệt: Hà Thành hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên miễn phí.

Dưới đây là các mẫu giá kệ siêu thị được Hà Thành cung cấp xin mời quý khách tham khảo: