Giá kệ thép v lỗ

Công ty Hà Thành là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giá kệ thép v lỗ uy tín chất lượng trên thị trường. Chúng tôi hiện tại phân phối trên thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mẫu mã đang dạng, kiểu dáng hiện đại, đẹp, bền bỉ.

Giá kệ thép v lỗ do Hà Thành sản xuất là mẫu giá kệ được sử dụng rất phố biến hiện nay cho hầu hết các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa tự chọn. Là dòng sản phẩm giá kệ thép v lỗ lắp ghép đa năng vì vậy giá kệ có thể dùng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, làm giá kệ để chứa hàng hóa cho nhà kho, hoặc sử dụng làm chuồng chó, mèo, làm giá kệ trồng rau sạch. Sản phẩm được công ty cung cấp trên thị trường đảm bảo uy tín chất lượng.

 Kệ thép v lỗ do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng thành phẩm bằng thép kết hợp với sơn tĩnh điện. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Iso 9001. Sản phẩm do Hà Thành cung cấp bán trên thị trường đã được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Lợi ích khi sử dụng kệ thép v lỗ Hà Thành

+ Sử dụng giá kệ thép v lỗ Hà Thành, khách hàng có dùng giá kệ làm giá kệ chứa hàng hóa cho nhà kho, kệ để hàng siêu thị, kệ chứa hàng tạp hóa…

+ Kệ bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định là những thế mạnh mà giá kệ thép v lỗ đem lại trong quá trình vận hành.

+ Một kho hàng hay siêu thị bắt mắt kết hợp với những chiếc giá kệ thép v lỗ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xuất nhập hàng hóa cho kho hàng của mình.

+ Chí phí đầu tư tiết kiệm đến 25% trên tổng giá trị so với các dòng kệ thép v lỗ cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ thép v lỗ đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Dưới đây là các mẫu giá kệ siêu thị được Hà Thành cung cấp xin mời quý khách tham khảo: