Giới thiệu

Tên Doanh nghiệp: GIÁ KỆ SIÊU THỊ HÀ THÀNH mẫu commercial invoice

Địa chỉ: P202 Số 11 Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0972.061.555

Máy bàn: 0972 59 8888

Website: http://giakehathanh.com

Email: salehathanhjsc@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh:

Hà Thành là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh, nhập khẩu, tư vấn, thiết kế và lắp đặt các trang Thiết bị cho siêu thị, Giá kệ siêu thị, Kệ nhà kho, Phần mềm quản lý, Hệ thống an toàn tự động hóa cho các hệ thống Siêu thị, Shop thời trang, Nhà máy sản xuất, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Quán Bar, Cafe, Trung tâm thượng mại …

Hà Thành được  thành lập năm 2012 bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị, vận hành siêu thị và sản xuất Giá kệ cho siêu thị, Giá kệ cho nhà kho, Giá kệ đa năng. Sản phẩm do Hà Thành sản xuất được công ty cung cấp tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn Quốc thông qua hệ thống đại lý ủy quyền. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, giá kệ Hà Thành đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ vận hành siêu thị, sản xuất trang thiết bị siêu thị, tư vấn các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ.

Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Công ty Giá kệ Hà Thành đã luôn lỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hà Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng đã dành cho chúng tôi “Sự hài lòng của Quý khách hàng và đối tác là sự thành công của Hà Thành”.